Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Dịch vụ khách hàng của DHL

Bạn có hoàn toàn tuân thủ?

Toàn cảnh về thương mại quốc tế và tuân thủ đang thay đổi một cách nhanh chóng dẫn đến chuỗi cung ứng toàn cầu phải đối mặt với những thách thức lớn như:

  • Toàn cầu hóa và mở rộng thương mại quốc tế: củng cố các quan hệ đối tác bằng việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trên nhiều khu vực địa lý khác nhau.
  • Tăng cường nhu cầu chia sẻ dữ liệu điện tử: ví dụ như thông báo trước về lô hàng và chia sẻ dữ liệu phù hợp.
  • Một xu hướng toàn cầu hướng tới cách tiếp cận dựa trên rủi ro: yêu cầu các chủ hàng chia sẻ chi tiết lô hàng của họ tại bất kỳ thời điểm nào được đặt ra ví dụ trước khi tải hàng, trước khi khởi hành và trước khi hàng đến.
  • Nâng cao nhận thức về các quy định và tuân thủ: hiện nay việc này đã trở thành một vấn đề của cấp lãnh đạo và là mục tiêu cốt lõi của các công ty thương mại quốc tế.
  • Gia tăng hình phạt với việc không tuân thủ: bằng một tác động trực tiếp vào chuỗi cung ứng của khách hàng và điểm chính yếu về tài chính.
Có thể nói trong bối cảnh hiện nay, một dịch vụ môi giới hải quan có khả năng giảm thiểu những phức tạp sẽ đem lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh địch thực.

Giải pháp dành cho bạn:

Các dịch vụ về môi giới hải quan
Chúng tôi đem lại một loạt các dịch vụ để đảm bảo tính đồng đều, nhất quán và tuân thủ các hoạt động thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tránh các khoản phạt và chậm trễ.

Các dịch vụ hải quan và tư vấn thương mại
Các tư vấn viên về hải quan có thể xem xét chuỗi cung ứng của bạn để giúp bạn thúc đẩy các hoạt động hải quan, tối ưu hóa mức thuế, nhận diện các rủi ro tiềm ẩn, tối ưu hóa kiểm soát nội bộ và tuân thủ.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hải quan của DHL:

Nhờ vào đội ngũ nhân viên địa phương chuyên nghiệp và quy mô toàn cầu, chúng tôi làm cho công việc khai báo hải quan trở nên đơn giản hơn đồng thời có thể đem lại cho bạn giải pháp một cửa để giải quyết mọi nhu cầu của bạn.