Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 
10000 1000 1000 true
Bảng giá cước
External Link / New Window

BÁO GIÁ TRỰC TUYẾN & ĐẶT CHỖ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGAY LẬP TỨC

BÁO GIÁ NHANH VÀ CẠNH TRANH DO DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG VÀ HÀNG LẺ
Lấy Báo Giá External Link / New Window

Hậu cần

Vận tải hàng hóa, kho bãi và phân phối, các giải pháp chuỗi cung ứng - chúng tôi bao gồm tất cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi là chuyên gia logistics lớn nhất trên thế giới.
 
Vận tải hàng hóa
Một đối tác logistics đủ lớn để cung cấp hàng hóa của bất cứ loại nào, bất kỳ nơi nào qua đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, đồng thời có khả năng tạo cho khách hàng của mình sự quan tâm mật thiết mà họ cần.
 
 
Hải quan, An ninh và Bảo hiểm
Với một mạng lưới vô song các văn phòng môi giới hải quan, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ các khó khan của thương mại xuyên biên giới.
 
 
Giải pháp ngành công nghiệp
DHLchỉ tập trung vào những lĩnh vực chọn lọc nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng khi làm việc với các chuyên gia không chỉ am hiểu trong lĩnh vực logistic mà còn về chính lĩnh vực cụ thể của từng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và thân thiết với khách hàng, kề vai sát cánh cùng đội ngũ quản lý của họ. Bí quyết của chúng tôi kết hợp với các giải pháp hàng đầu sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh thực sự cho khách hàng.
 
 
Kho bãi và phân phối
Dù ngành nghề kinh doanh của quý vị là gì chăng nữa, DHL cung cấp dịch vụ kho và phân phối chuyên dụng, các kho chung và hoạt động phân phối giúp hoạt động kinh doanh của quý vị được diễn ra thuận lợi nhất.
 
 
Giải pháp chuỗi cung ứng
Với tư cách là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện theo yêu cầu của khách hàng trên quy mô toàn cầu với sự am hiểu từng địa phương nhằm đem đến giá trị toàn diện cho chuỗi cung ứng của quý vị.
 
 
Khu vực dành cho khách hàng
Chào mừng bạn đến với khu vực dành cho khách hàng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần để theo dõi lô hàng của mình với những thông tin báo động và theo dõi mới nhất.