Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Giám sát chuyến hàng với DHL ProView

DHL ProView là dịch vụ dò tìm nhanh trực tuyến mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát chuyến hàng theo thời gian thực và thông báo tự động qua email hay tin nhắn cho tất cả các hoạt đông nhận hàng và chuyển phát hàng chuyển phát nhanh của bạn.

DHL ProView là gì?

DHL ProView là dịch vụ dò tìm trực tuyến dựa trên web cho các chủ tài khoản DHL Express nhằm cung cấp thông báo tự động cho bạn và bất cứ ai được bạn chỉ định - qua email hoặc tin nhắn - khi các chuyến hàng được nhận và chuyển phát. DHL ProView cũng cho phép bạn giám sát chuyến hàng trực tuyến bằng số tài khoản, tình trạng và hơn thế nữa.
Điều này có nghĩa là bạn luôn luôn nắm rõ thông tin, cho dù bạn ở trong văn phòng hay đang di chuyển. Và tuyệt vời nhất là dịch vụ này cung cấp thông tin chuyến hàng bạn cần có để luôn cập nhật cho khách hàng và đồng nghiệp và những người trong cùng nhóm miễn phí.
Trước khi sử dụng các tính năng theo dõi chuyến hàng của DHL ProView, bạn cần:
  • Có số tài khoản DHL Express
  • Chắc chắn rằng bạn có tất cả số tài khoản (nếu bạn có nhiều tài khoản) mà bạn muốn giám sát
  • Yêu cầu một số PIN cho mỗi số tài khoản
Số PIN sẽ cho phép bạn và chỉ mình bạn kích hoạt tài khoản DHL trong ProView. Nếu bạn dùng vài tài khoản DHL Express, bạn sẽ cần yêu cầu một số PIN cho mỗi tài khoản.
  • Khi nhận được số PIN, kích hoạt tài khoản của bạn bằng cách đăng ký với DHL ProView
Vui lòng chắc chắn rằng bạn có số PIN của mỗi tài khoản trước khi đăng ký để có thể hoàn thành quy trình đăng ký thành công.
Để biết những gợi ý có ích cho việc bắt đầu sử dụng và cách giám sát chuyến hàng với ProView xem demo DHL ProViewExternal Link / New Window: view DHL ProView Demo
Yêu cầu số PIN qua điện thoại - bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quy trình số PIN và đăng ký.
Gọi Dịch vụ Khách hàng theo số: 1800 1530.

Yêu cầu số PIN trực tuyến

Hoàn tất yêu cầu số PIN trực tuyếnonline PIN request của chúng tôi và bộ phận Dịch vụ Khách hàng sẽ liện lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất!
 
 
Dò tìm
Dò tìm Nhiều lựa chọn dò tìm hơn