Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Các điều khoản và điều kiện: Gửi hàng bằng DHL Express

Các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của chúng tôi về chuyên chở hàng chuyển phát nhanh.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUYÊN CHỞ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL (“Các điều khoản và điều kiện”)

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Khi sử dụng dịch vụ DHL, Quý vị với tư cách là “Người gửi”, là đại diện cho Quý vị và đại diện cho người nhận hàng (“Người nhận”) và bất kỳ ai có lợi ích trong Lô hàng, đồng ý rằng Các điều khoản và điều kiện sau đây sẽ được áp dụng.
“Lô hàng” được hiểu là mọi văn kiện và bưu kiện được chuyển đi theo vận đơn và có thể được chuyên chở bằng bất cứ phương tiện nào theo sự lựa chọn của DHL, bao gồm đường hàng không, đường bộ hay bất kỳ phương tiện vận chuyển nào khác. Một “vận đơn” bao gồm bất kỳ giấy xác nhận hàng hóa vận chuyển hoặc giấy tờ cấp bới DHL cấp hoặc các hệ thống vận chuyển tự động hóa như nhãn, mã vạch, vận đơn hoặc biên lai gửi hàng và bất kỳ phiên bản điện tử nào của các loại giấy tờ này. Mỗi Lô hàng được vận chuyển trên cơ sở giới hạn trách nhiệm được quy định dưới đây. Nếu Người gửi yêu cầu sự bảo vệ cao hơn, thì việc bảo hiểm có thể được sắp xếp với phụ phí. (Xin xem thêm thông tin dưới đây). “DHL” nghĩa là bất cứ thành viên nào trong Hệ thống Chuyển phát nhanh DHL.

06 Tháng 3 năm 2020

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CAM KẾT HOÀN TIỀN CỦA DHL EXPRESS

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

DHL sẽ, khi có yêu cầu của khách hàng và phụ thuộc vào những giới hạn được mô tả dưới đây, cung cấp một khoản cấn trừ hoặc một khoản tiền hoàn lại khoản phí dịch vụ cao cấp đã được khách hàng thanh toán cho chuyến hàng DHL Chuyển phát nhanh được chuyển phát chậm hơn so với cam kết chuyển phát đã được trích dẫn của DHL.

Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2017

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi điện cho Dịch vụ Khách hang DHL Express tại địa phương.