Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Sự đóng góp của bạn

Bạn giúp chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ - và chúng tôi trợ giúp bạn phát triển năng lực chuyên môn.

DHL làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng rộng rãi. Chúng tôi thỏa mãn nhân viên bằng nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Là một phần của DHL, bạn có vai trò quan trọng trọng trong việc đưa đến những giải pháp và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội thách thức trong các lĩnh vực và chức năng kinh doanh.

Bạn có thể làm tại những vị trí thú vị, khác nhau trong hệ thống vận hành hàng ngày và dịch vụ hỗ trợ, có thể là cảng biển, sân bay, kho hàng hay trung tâm dịch vụ, văn phòng hay trên đường.
Là một phần trong việc phát triển chuyên môn của bạn, chúng tôi cam kết trợ giúp bạn trong việc phát triển kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình phát triển nghề nghiệp.

Qua những khóa đào tạo tại nơi làm việc cũng như trên mylearningworld.net – hệ thống đào tạo trực tuyến của chúng tôi, bạn có nhiều cơ hội để được học hỏi, đào tạo và phát triển thêm.

Những khóa đào tạo thực tế - rất quan trọng để bạn trau dồi kĩ năng, kiến thức và bằng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc sau này.
Một số cơ hội đào tạo và phát triển bao gồm:
  • Đào tạo kĩ năng và những kiến thức vận hành liên quan
  • Đào tạo an toàn & sức khỏe
  • Đào tạo kĩ năng quản lý
  • Đào tạo ngoại ngữ
  • Đào tạo kĩ năng mềm
  • Đào tạo kỹ thuật quản lý cơ bản

Tiến bộ với chúng tôi

Bạn có muốn tham gia vào DHL? Hãy gia nhập với chúng tôi. Chúng tôi mang cơ hội cho những chuyên gia trong lĩnh vực vận hành và hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau khắp thế giới.

Hãy tìm cơ hội đúng bằng cách vào trang mạng DHL nội bộ hoặc khám phá Trang nghề nghiệpNew Window của chúng tôi hoặc tham gia vào các chương trình của chúng tôi.