Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Tổng quan Ngành

Giải pháp Ngành của DHL

Mỗi ngành đều có đặc thù và nhu cầu về chuỗi cung ứng riêng, đó là lý do giải pháp quản lý theo ngành của chúng tôi là phải phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu hóa cam kết giá trị với các yêu cầu đặc biệt trong ngành của họ. Chìa khóa dẫn tới thành công của chúng tôi là phải tạo ra sự trải nghiệm đơn giản và riêng theo ngành, giúp quý khách dễ dàng hợp tác với chúng tôi. Với các giải pháp cải tiến và hiện đại xác định ngành, chúng tôi sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho quý khách.

Ngành Công nghiệp Chính của Chúng tôi

Trong chiến lược năm 2015, chúng tôi đã quyết định tập trung hơn vào các ngành của quý khách bắt đầu với các ngành Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ, Năng lượng, Ô tô và Kỹ thuật & Sản xuất.

Công nghệ

Công nghệ là ngành phát triển nhanh có đặc điểm là đổi mới liên tục và chu kỳ sản phẩm ngắn. Thị trường cạnh tranh là tiêu chuẩn, giá sản phẩm luôn giảm cần có sự quản lý chi phí hiệu quả.
Tìm hiểu thêm về Công nghệ

Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe

Ngành Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe (LSHC) nhắm tới hiệu suất tăng, hướng đến yêu cầu tuân thủ toàn cầu và sẵn sàng quản lý sự hợp nhất Sáp nhập & Thâu tóm.
Tìm hiểu thêm về LSHC


Kỹ thuật & Sản xuất

Các công đoạn sản xuất của nhà sản xuất công nghiệp lớn đòi hỏi cơ cấu chuỗi cung ứng phức tạp và các giải pháp và công nghệ cao cấp.
Tìm hiểu thêm về Kỹ thuật & Sản xuất

Automotive

Ngành Ô tô bước vào một kỷ nguyên mới nơi mọi người đang tìm kiếm thêm sự tự do và di chuyển. Nhu cầu về di chuyển tăng lên từng năm tại các nước đang phát triển.
Tìm hiểu thêm về Ô tô