Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Công cụ dò tìm nhanh cho tất cả các nhu cầu

Các công cụ dò tìm nhanh của DHL cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về chuyến hàng, theo thời gian thực, trực tiếp đến máy tính, điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay của bạn. Được cung cấp cho các khách hàng của DHL, không phụ thuộc cách thức đăng ký hay chuẩn bị chuyến hàng.

DHL eTrack

DHL eTrack có thể dò tìm đến 50 chuyến hàng chuyển phát nhanh tại bất kỳ thời điểm nào và hoạt động trên bất cứ thiết bị nào có kích hoạt email, có thể là máy tính, điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay.

Nhờ vào hệ thống dò tìm hữu hiệu của chúng tôi, chỉ trong vài phút chúng tôi sẽ trả lời với tình trạng chính xác của tất cả các chuyến hàng, bằng ngôn ngữ của bạn.

DHL ExpresSMS

DHL ExpresSMS cho phép người dùng điện thoại di động dò tìm tiến trình của các chuyến hàng đơn lẻ. Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi số vận đơn và chỉ sau giây lát chúng tôi sẽ hồi đáp về tình trạng chuyến hàng. Bạn cũng có thể chuyển tiếp tin nhắn cho đồng nghiệp và khách hàng để họ nắm được thông tin.

DHL ExpressWAP

DHL ExpressWAP cho phép bạn truy cập thông tin dịch vụ DHL hoặc dò tìm chuyến hàng mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu từ bất cứ thiết bị nào có WAP.

DHL SpeedTracking

Dò tìm đến 5 chuyến hàng chuyển phát nhanh cùng một lúc từ bất cứ điện thoại có bàn phím nào và nhận báo cáo tức thời từ bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.
 
Dò tìm
Dò tìm Nhiều lựa chọn dò tìm hơn