Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Trimble Navigation: Sự hợp tác chặt chẽ và chuyển phát linh động

Giao tiếp cởi mở, linh hoạt và một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong suốt quy trình vận chuyển đã làm cho mối quan hệ đối tác Trimble / DHL trở nên thành công thực sự.
Trimble Navigation là một nhà thiết kế và sản xuất các công nghệ thiết bị GPS giúp việc xác định địa điểm trở nên dễ dàng hơn với người lao động thường xuyên phải di chuyển khi làm việc tại các doanh nghiệp và chính phủ . Trước đây họ đã từng sử dụng đại lý vận tải tàu biển để gửi sản phẩm và các phần hoàn chỉnh từ Mexico đến Mỹ, đầu năm 2007 chính sự phát triển trong mỗi quan hệ hợp tác với DHL đã giúp phục vụ nhu cầu vận chuyển từ Mexico của họ tốt hơn.

Việc hoàn thành nhanh chóng trong các chu trình vận chuyển trong thời gian ngắn chỉ trong 24 giờ là cần thiết đối với Trimble để đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ trong ngành nông nghiệp, khai mỏ, xây dựng, và những ngành công nghiệp khác. “Định vị, không dây và công nghệ thông tin đang làm tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực thương mại,” Brigitte Smith, Nhà phân tích Hậu cần cho Trimble Navigation nói. “Bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phân bố sản phẩm có thể gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng lên năng suất và hiệu suất chung của khách hàng”.