Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

The Herbal Garden: Nhu cầu Giao hàng Ngay hôm sau đáng tin cậy dành cho Sản phẩm tươi sống

Đảm bảo không gian cho các kiện hàng nặng trên các chuyến bay hàng ngày đã là nền tảng của mô hình phân phối thành công được áp dụng bởi DHL.
Các trang trại của The Herbal Garden trải dài hơn 70 mẫu Anh ở Mexico và Mỹ và là một trong năm nhà cung cấp lớn nhất các loại thảo mộc tươi ở Mỹ tới các cửa hàng bán lẻ, kho và nhà phân phối lớn, và các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm lớn. Vern Meyer, người sáng lập và Giám đốc điều hành, lý giải cách làm thế nào để tạo ra một lượng lớn các loại thảo mộc tươi và cần vận chuyển chúng trong các túi 18-23kg.

Công ty đã làm việc với các nhà giao nhận và các hãng hàng không thương mại để vận chuyển các loại thảo mộc tươi nhưng việc kinh doanh ngày càng phát triển đòi hỏi dịch vụ vận chuyển trong ngày tiếp theo phải đáng tin cậy hơn. Yếu tố quan trọng để có thể đáp ứng được thời gian qui định của khách hàng là khâu thông quan phải được chủ động cũng như nắm rõ các vấn đề pháp lý và The Herbal Garden cũng cần một nhà cung cấp có thể giúp họ trong những vấn đề này.