Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Shipping Lithium Batteries

Do sự quan tâm về tính an toàn trong ngành công nghiệp hàng không đang gia tăng, IATA/ICAO đã đưa ra các quy định quản lý việc vận chuyển của pin Lithium chặt chẽ hơn và do đó, các hãng hàng không sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mới này hơn nữa.

Xin lưu ý rằng việc vận chuyển an toàn mặt hàng trên bằng đường hàng không và tuân thủ đầy đủ các quy định của IATA/ICAO là trách nhiệm pháp lý của Người gửi. Theo quan điểm của việc này, IATA đã đưa ra bản hướng dẫn để giúp Người gửi hiểu và tuân thủ đúng các quy định.

Lô hàng chứa pin Lithium được yêu cầu có đóng dấu hoặc dán nhãn Pin Lithium và phải được phê duyệt vận chuyển hàng nguy hiểm.

Pin kim loại Lithium đóng gói theo mục II của hướng dẫn đóng gói 968 (Pin kim loại Lithium rời) bị từ chối vận chuyển trong mạng lưới dịch vụ chuyển phát hàng hoá Ấn định Thời gian của DHL

Pin ion Lithium đóng gói theo hướng dẫn đóng gói 965 đã bị cấm vận chuyển trên máy bay chở hành khách, DHL Express chỉ cung cấp một số dịch vụ nhất định.

Quan trọng!

Pin Lithium được biết hoặc bị nghi ngờ là bị hỏng hoặc bị hư hại bộc lộ một rủi ro nguy hiểm cao độ đối với con người và tài sản, và không được phép vận chuyển lên máy bay dưới bất cứ tình huống nào.
Khi biết chắc hoặc nghi ngờ có Pin Lithium bị hỏng hoặc hư hại gửi kèm theo máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác, pin phải được gỡ bỏ trước khi DHL có thể chấp nhận chuyến hàng.