Skip to content
Skip to service links: contact, tools, help, the group
Skip to search
Skip to main navigation
Skip to sub navigation
Skip to Footer with links to masthead, print, email a friend and disclaimer
 

Đơn giản hóa Sự phức tạp của Thương mại Toàn cầu

Là công ty hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, những giải pháp trực tuyến toàn diện của DHL giúp bạn dễ dàng vận hành các quy trình thương mại toàn cầu để đạt được những thành công xuyên biên giới.

Thương mại toàn cầu không biên giới

Các quy định và yêu cầu thương mại đa dạng, không ngừng thay đổi trên khắp thế giới tạo ra nhiều phức tạp và thách thức cho việc vận chuyền hàng hóa. Dịch vụ Tự động hóa Thương mại của DHL đem lại cái nhìn chi tiết và đơn giản hóa cho những thông tin thương mại thiết yếu. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp - từ doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp đến những công ty lớn đa quốc gia - vận hành một cách dễ dàng xuyên suốt quy trình thương mại quốc tế và tăng cường tuân thủ quy định của nhà chức trách.
Với khả năng tiếp cận hàng triệu quy tắc thương mại, Dịch vụ Tự động hóa Thương mại của DHL cung cấp những thông tin bạn cần để đảm bảo việc hoàn tất chính xác chứng từ hải quan; ước lượng phí dỡ hàng; và vận chuyển hàng hóa hiệu quả.
Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ Tự động hóa Thương mại của DHL:
  • Tránh bị trì hoãn ở hải quan do chứng từ và giấy phép không chính xác
  • Ngăn chặn việc gửi hàng đến những bên bị giới hạn
  • Truy cập thông tin thông quan từ một nguồn duy nhất
  • Truy cập để ước tính trước những chi phí thương mại liên quan
  • Truy cập tức thì đến những yêu cầu thông quan của từng quốc gia
  • Quy trình thương mại tự động và đơn giản hóa để kiểm soát chi phí
  • Đưa ra những quyết định tìm nguồn cung ứng và bán hàng ưu việt hơn
  • Tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty của bạn
Cách nhanh nhất để bắt đầu

Truy cập toàn bộ Dịch vụ Tự động hóa Thương mại của DHL qua giải pháp miễn phí dựa trên trình duyệt từ bất cứ máy tính nào. Chỉ cần đăng ký người dùng mới, tạo tên người dùng và mật khẩu là bạn có thể bắt đầu ngay.

Dịch vụ Tự động hóa Thương mại của DHL là một phần trong bộ Dịch vụ XML của chúng tôi, Nếu bạn là người gửi hàng với số lượng lớn, bạn có thể quan tâm đến việc hợp nhất với hệ thống IT của mình. Để biết thêm thông tin và các tùy chọn hợp nhất, vui lòng liên hệ Đại diện Kinh doanh của DHL tại địa phương.